1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

            ก็ยังคงเป็นเรื่องราวดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจมาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนที่แล้ว แม้ว่าทางด้านของกุญแจซอลและสามีนักบิน นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย จะไม่ยอมพูดอะไรกับกรณีดังกล่าวโดยขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่ก็ยังมีกระแสตีกลับไปทางฝั่งแม่ของดาราสาวกุญแจซอล หลังจากที่ชาวเน็ตขุดข้อความย้อนความแรงของคุณแม่มุกดา ที่เคยต่อว่าดาราสาว บอกว่าลูกเลว สร้างภาพ รวมถึงโพสต์ตำหนิคนที่เข้ามาเตือนด้วย 

          ล่าสุด (9 พฤศจิกายน 2560) ที่ผ่านมา ดาราสาวได้โพสต์ภาพลูกชายคนแรก น้องเทคออฟ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า "แก้มผมมาละครับบบบ #Take off #ผมเทคออฟครับ"  ทำให้ภาพดังกล่าวก็มีคนแห่เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่า ขอให้ลูกน้อยรวมถึงกุญแจซอลมีสุขภาพแข็งแรง อะไรที่ผ่านมาแล้วขอให้ผ่านไป ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ โตเร็ว ๆ ขณะที่บางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ทีเมื่อวานยังด่าเขา แล้วตอนนี้มาให้กำลังใจ งง จริงๆ แต่ก็ยังมีบางส่วนที่เข้ามาต่อว่าการกระทำของดาราสาวด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 
 
 
 
 

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    :   holidaypalace  
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

การแต่งหน้าเทรนด์เกาหลีจริงๆแล้วเริ่มมีกันมาอย่างยาวนานแล้วหลายปี แต่จะแต่งอย่างไรให้ถูกหลักความเป็นจริงและสามารถแต่งได้ทุกวันไม่มีโป๊ะแน่นอน! ไอเดียที่เหมาะกับหน้าหนาวเพิ่มสุขภาพดีให้กับใบหน้าของสาวๆได้ทุกวัน เอาล่ะเรามาดูกันดีกว่าว่าแต่งอย่างไรให้สวยใสน่ารัก

ผิวฉ่ำน้ำ ฉ่ำวาว

  

ผิวฉ่ำน้ำ ฉ่ำวาว: การแต่งหน้าเกาหลีอันดับแรกที่สำคัญคือเรื่องของงานผิว ก่อนอื่นเราต้องทำผิวของเราให้มี “ความดิวอี้” ซึ่งหมายถึงให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ฉ่ำน้ำ ฉ่ำวาว เพราะสาวเกาหลีเค้าจะเน้นในเรื่องของผิวมาก วิธีเลือกรองพื้นควรจะเน้นรองพื้นที่ให้ความ Glow กับใบหน้า หรือจะใช้คุชชั่นซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่สาวเกาหลี

คิ้วตรงดูเด็ก

 

คิ้วตรงดูเด็ก: มาถึงส่วนสำคัญนั่นคือการเขียนคิ้วนั่นเอง ถ้าคิ้วของสาวคนไหนยังไม่ได้รูปแนะนำให้กันคิ้วให้ได้รูปตามที่ต้องการก่อนลงมือเขียนคิ้ว เพราะว่าจะช่วยทำให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้น ซึ่งการเขียนคิ้วของสาวเกาหลีนั่นที่ฮิตมากคือการเขียนคิ้วแบบตรง เพราะจะช่วยให้ใบหน้าของเราดูแบ๊วและเด็กลงอีกต่างหากแนะนำให้ร่างโครงคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วก่อน จากนั้นจึงใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นลงทับเพื่อความเป็นธรรมชาติ **แต่อย่างไรก็ตามควรเขียนคิ้วให้รับกับใบหน้าของสาวๆนะคะ

อายแชโดว์สีธรรมชาติ


อายแชโดว์สีธรรมชาติ: ในส่วนของอายแชโดว์จะทาแค่เป็นสีพื้นกลิตเตอร์สีเดียว เราจะไม่เน้นคัดเบ้าหนักหน่วงเหมือนเมคอัพสายฝอ แต่จะเน้นไปที่การทำดอลลี่อายด้วยอายแชโดว์สีขาววิ๊ง เพื่อเพิ่มความกลมโตให้กับดวงตาของเรา ถ้าอยากแบ๊วอีกหนึ่งเลเวลให้ติดขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติเพิ่มเข้าไป เท่านี้เราเป็นสาวเกาหลีได้แล้วค่ะ

บลัชออนสีธรรมชาติระเรื่อ

  

บลัชออนสีธรรมชาติระเรื่อ: ควรเลือกสีที่ทำให้พวงแก้มของเราดูแดงระเรื่อเป็นธรรมชาติ อาจจะใช้แบบฝุ่นหรือแบบเนื้อครีมก็ได้

ทินท์หรือลิปสติกสีแดง, ส้ม, ชมพู


ทินท์หรือลิปสติกสีแดง, ส้ม, ชมพู: มาถึงลิปสติกเพื่อให้การแต่งหน้าเกาหลีสมบูรณ์และที่กำลังนิยมอยู่ตอนนี้ คือการทาลิปสติกแบบไล่สี การทาลิปสติกแบบนี้จะทำให้ปากมีสีระเรื่อเป็นธรรมชาติและช่วยให้ริมฝีปากเล็กลง แถมยังดูสดใสน่าอีกอีกด้วย ซึ่งการทาปากแบบนี้ถือเป็นอีกหนึ่ง Signature ของสาวเกาหลีเลยก็ว่าได้

เพิ่มความฉ่ำวาวด้วยไฮไลท์

 

 

เพิ่มความฉ่ำวาวด้วยไฮไลท์: ขั้นตอนสุดท้ายห้ามลืมเด็ดขาดนั่นก็คือ การปัดไฮไลท์เพื่อสร้างมิติให้กับใบหน้า เพิ่มความฉ่ำวาวและช่วยให้ใบหน้าของเราดู Glow มีสุขภาพดี

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

              "ความรักมันไม่ต้องแบ่งเพศ ขอแค่เรามีใจให้กับมัน ความรักก็จะผ่านไปได้ด้วยดี"  ทหารเกณฑ์หนุ่มปราจีน ได้ยกขบวนขันหมากกว่า  1 แสน เพื่อไปขอสาวประเภทสองแต่งงาน เผยดูใจกันมานานถึง 3 ปี  เริ่มจากเพื่อนพัฒนาเป็นแฟน บอกความรักไม่มีแบ่งเพศ แค่มีใจ..ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

          เมื่อวานนี้ (2 พฤศจิกายน 2560)  ได้รับรายงานว่า ที่ จังหวัดปราจีนบุรี มีการจัดงานแต่งงานของหนุ่มทหารเกณฑ์ซึ่งได้หอบสินสอดเป็นเงินสดจำนวน 100,000 บาท และทองคำน้ำหนัก 2 บาท เพื่อไปขอสาวประเภทสองแต่งงาน โดยภายในงานมีครอบครัว ญาติพี่น้อง รวมถึงบรรดาเพื่อนพ้อง ที่เดินทางเข้าร่วมเป็นพยานรักอย่างคึกคัก

          เจ้าบ่าว คือ นายอัครสิทธิ์ โคตรเสน อายุ 23 ปี เป็นทหารเกณฑ์ ส่วนเจ้าสาว คือ นายกนกพล แสงจ้า อายุ 21  ที่เป็นเจ้าของธุรกิจขายต้นไม้ ทั้งคู่ได้พบรักกันครั้งแรกที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนจะเริ่มคุยกัน และพัฒนาจากเพื่อนจนกลายเป็นแฟนนาน 3 ปี

          ทั้งนี้เจ้าบ่าว เผยว่า ตั้งแต่แรกที่รู้จักกันก็รู้อยู่แล้วว่าเจ้าสาวเป็นสาวประเภทสอง แต่ก็ไม่ได้รังเกียจ ซึ่งที่ผ่านมาตลอดการคบกันเราทั้งสองคนก็รักกันดี และยังคอยดูแลกันมาตลอด

      

 

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    : holidaypalace  

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

หากสาวๆคนไหนชื่นชอบการแต่งตัวในลุคเซ็กซี่ ที่ดูมีคลาส มีสไตล์ล่ะก็ วันนี้เราก็มีไอเดียการแต่งตัวแนว “เซ็กซี่” ที่ดูดี ออกแนวเท่ ทั้งในลุคของสาวมั่นสุดฮอตจากไอจี IG: choper_hyuneui ซึ่งเป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมาฝากกัน แฟชั่นที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ขาดความเซ็กซี่แต่ก็ยังควความเป็นหน้าหนามอยู่ ไอเดียจากไอดอลสาวเซ็กซี่จากเกาหลีที่เราได้ไปแอบส่องจากไอจีของเธอ หากคุณไม่อยากเสียเวลากดติดตามเธอก็ลองเอาไอเดียของเราไปแต่งตามได้ไม่มีหวงค่ะ ส่วนไอเดียนี้จะมีไอเดียไหนบ้างที่โดนใจสาวๆทั้งหลาย มาดูกันเลย!

เป็นไงบ้างคะสาวๆ ไอเดียจากเธอคนนี้เป็นอย่างไรบ้างสาวๆ โดนใจกันบ้างหรือเปล่า ลองไปแต่งตามกันได้นะคะ ใครชื่นชอบการแต่งตัวแนวเซ็กซี่ที่ให้ลุคแบบสาวมั่น ดูเก๋มีสไตล์ ก็ลองนำไอเดียการแต่งตัวและแฟชั่นเสื้อผ้าที่หน้าหนาวก็แต่งได้อย่าสบายใจด้วยเสื้อไหมพรมสุดเซ็กซี่ ลองไปแต่งตามได้นะคะ ทั้งแบบเสื้อแขนยาว เสื้อเปิดไหล่ และเสื้อคลุมไปลองมิกซ์แอนด์แมทช์กันเลย! วันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

          หากใครได้ติดตามชมโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ที่ได้ทำการเผยแพร่ภาพของราชวงศ์ต่างๆ ที่มาร่วมแสดงความอาลัยในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อาจเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ได้ประดับเครื่องราชย์ใดๆ นั่งบริเวณแถวหน้าท่ามกลางหมู่ราชวงศ์ ซึ่งคนนั้นคือ มาดาม “ จูลี่ ปาเย็ตต์ Governor General “ หรือเทียบเท่ากับผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ ในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2     

            ทั้งนี้ อาจารย์ลอย ชุนพงษ์ทอง   ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคณิตศาสตร์และดาราศาสตร์ ได้เผยผ่านเฟซบุ๊ก “Loy Chunpongtong”  ว่า มาดามจูลี่ ปาเย็ตต์ ถือเป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ในแคนาดา แทนสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 โดย มาดามจูลี่ ปาเย็ตต์ สำเร็จการศึกษาในด้านวิศวกรรมไฟฟ้าเมื่อปี 1986 และสำเร็จการศึกษาปริญญาโทในด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังเคยทำงานเป็นวิศวกรระบบที่ IBM  

         ซึ่ง มาดามจูลี่ ปาเย็ตต์ เคยเป็นนักบินอวกาศของแคนาดา ทำหน้าที่เป็นหัวหน้านักบินอวกาศของแคนาดานับตั้งแต่ปี 2000-2007

          เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2017 ที่ผ่านมา   มาดามจูลี่ ปาเย็ตต์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ คนที่ 29 ของแคนาดา
          ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีของแคนาดา เป็นผู้ให้คำปรึกษาต่อสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 เพื่อแต่งตั้งผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ ซึ่งผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์นี้ ทำหน้าที่ในงานพิธีการต่างๆ แทนองค์พระราชินี และจะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกๆ 5 ปี 

 
 
 
แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    : holidaypalace   

 

 

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

          วันที่ 18 ตุลาคม 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว  เผยเรื่องราวของ น.ส.อรธีรา รสหอม หรือ น้องส้ม อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับพระเมตตาจากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จากเดิมตนเคยพิการและเป็นหนี้สินมากมาย จากการรักษาตัว ทำให้ตอนนี้ลุกขึ้นมาต่อสู้ได้อีกครั้ง

          น้องส้ม เล่าว่า ตอนที่ตนอายุ 13 ปี ได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถสิบล้อฝ่าไฟแดง พุ่งชน ลากไปไกลประมาณ 100 เมตร และยังถูกไฟคลอกจนบาดเจ็บสาหัส สลบไป 9 วัน พักรักษาตัวที่ห้องไอซียู อีก 19 วัน โดยผ่าตัดไปกว่า 20 ครั้ง แพทย์ต้องตัดมือข้างซ้าย นิ้วก้อยข้างขวา ใบหูข้างขวา และขาข้างขวาทิ้ง เนื่องจากติดเชื้อ และแพทย์ทุกโรงพยาบาลยังได้บอกครอบครัวให้ทำใจ เพราะอย่างไรก็ไม่รอด          

            คุณแม่ได้ดิ้นรนหาเงินมารักษาตน จนครอบครัวเป็นหนี้ ต้องขายบ้าน ขายที่ดิน จนอับจนหมดหนทาง คิดว่าไม่มีใครที่สามารถช่วยเหลือครอบครัวได้อีกแล้ว แต่ในขณะเดียวกันได้นึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช คิดว่าพระองค์ท่านเป็นเทวดา เวลาดูข่าวในพระราชสำนัก ตนเห็นคนป่วยที่พระองค์ท่านช่วยเหลือ จะรอดจากอาการป่วย แม่จึงเขียนจดหมายเพื่อถวายฎีกา โดยเขียนข้อความธรรมดาไม่มีคำราชาศัพท์ใดๆ ก่อนนำเอาพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง ร.9  วางไว้บริเวณหัวเตียงที่โรงพยาบาล เพื่อให้อธิษฐานขอบุญบารมีจากพระองค์

            หลังจากนั้นประมาณหนึ่งสัปดาห์ ได้รับจดหมายตอบกลับจากสำนักราชเลขาธิการ ว่าพระองค์ท่านรับตนเป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์  ทำให้ตนได้รับการรักษาอย่างดี จนอาการปลอดภัยในที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับทุนพระราชทาน จนเรียนจบการศึกษา ระดับชั้นปริญญาตรี ทั้งนี้ น้องส้ม ยอมรับว่า เคยท้อและหมดกำลังใจในการใช้ชีวิต แต่นาทีนั้นเหมือนพระองค์ท่านมาต่อลมหายใจให้

 

 

 

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    :  holidaypalace  

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ดีค่า สาวๆใครที่อยากจะสวยเท่มีสไตล์มาทางนี้เลยค้า จากหลายแฟชั่นที่เราได้คัดสรรมามากมาย บางแฟชั่นก็ฮิตจริงจัง บางแฟชั่นก็ดูเซ็กซี่เปรี้ยวจี้ด ส่วนวันนี้เราเราก็เลยก็เน้นแฟชั่นที่เข้ากับอากาศที่กำลังจะมาของบ้านเราตอนนี้นั้นก็คือ “แจ็คเก็ตหนัง” อากาศบ้านเป็นอะไรที่เดายากยิ่งกว่าใจผู้หญิงเราก็เลยเลือกแฟชั่นที่สวย เท่ เซ็กซี่ น่าค้นหาเอาใจผู้หญิงที่รักการแต่งตัวง่ายๆ ลุยๆ แม่นๆ สไตล์ที่ฮิตมากันนานแต่บ้านเราร้อนก็ใส่แค่ตอนต่างแดดนานๆ 555 เอาล่ะเรามาดูการแต่งตัวกันเลยดีกว่าว่าจะแต่งตัวอย่างไรให้แมทช์กับ “แจ็คเก็ตหนัง” ตัวโปรดของสาวๆ ตัวอย่างไหนที่จะโดนใจสาวๆที่ชอบเสื้อหนังเรามาดูกันเลย!!

 

เป็นอย่างไรกันบ้างชอบไหมเอ่ย แฟชั่นมากแรงที่เราทำเพื่อคุณสาวๆ อาจจะไม่ได้เวอร์มากแต่สาวๆสามารถเลือกใส่ได้ในชีวิตประจำกันได้อย่างหายห่วง อีกทั้งสาวๆก็สามารถเลือกแมทช์ได้ตามต้องการ อยากหวาน อยากเท่ อยากเซ็กซี่ ก็สามารถเลือกแมทช์อย่างที่ใจสาวต้องการได้เลยค่ะ ไอเทมที่เราอยากให้สาวๆทุกคนมีกันกับ “แจ็คเก็ตหนัง”  ตัวโปรดสักตัวแฟชั่นใหม่ๆก็เกิดขั้นได้ ส่วนวันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ถ้าพูดถึงการแต่งตัวในลุคสาวเท่ล่ะก็ หลายๆคนคงนึกถึงการแต่งตัวแบบแนวๆ อยากกางเกงขาบานหรือสไตล์การแต่งตัวแบบบอยลิซใช่ไหมล่ะค่ะ แต่วันนี้ขอบอกเลยว่าเราจะพาสาวๆมาดูไอเดียการแต่งตัว “ลุคเท่ๆที่ดูเซ็กซี่” ไม่ดูไม่แนวและไม่โป๊จาก IG: x.hyun มาฝากกัน เป็นไอจีที่รวมความเซ็กซี่ที่สาวๆสามารถแต่งตามได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากเป็นการแต่งตัวที่บ่งบอกถึงความเท่และเซ็กซี่และ ยังบอกถึงความแข็งแกร่งของผู้หญิงอีกด้วย หากคุณเป็นคนที่ชอบการแต่งที่ 2 in 1 และล่ะก็ลองเอาไอเดียของเราไปแต่งตามได้นะคะ หากอยากติดตามความเคลื่อนไหวเรื่องแฟชั่นแบเธอคนนี้ก็สามารถติดตามนางได้ที่ไอจีเลยนะคะ เอาล่ะเรามาดูกันเลยว่าไอเดียไหนที่จะโดนใจสาวๆกันบ้าง เรามาดูกันเลย!!!

เป็นไงบ้างคะสาวๆใครอยากแต่งตัวให้ดูทั้งเท่และเซ็กซี่ ก็ลองแมทช์เสื้อครอป คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงหรือใส่เสื้อยืดและเสื้อฮู้ตแบบ Oversize กันเลย!! ส่วนวันนี้ความเป็นแฟชั่นเท่ๆ เซ็กซี่ๆ ก็ลาไปก่อนนะคะ เอาไว้จะมาบอกเล่าแฟชั่นอีกนะคะ ส่วนวันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

            แชร์คลิปว่อนเน็ต พนักงานโหลดกระเป๋าของสายการบิน เปิดกระเป๋าของผู้โดยสารหน้าตาเฉย ค้นของสบายใจเฉิบ ชาวเน็ตบอกนี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ไม่อยากจะโหลดกระเป๋า

          เมื่อวานนี้ ( 12 ตุลาคม 2560)  โลกโซเชียลได้แห่กันแชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก Social HunterV.2  ขณะที่พนักงานโหลดกระเป๋าของสายการบินกำลังเปิดกระเป๋าของผู้โดยสาร แถมยังได้รื้อค้นอย่างสบายใจเฉิบ ค้นทุกซอกทุกมุม ทุกใบแล้วใบเล่า โดยเพจดังกล่าวยังได้ตั้งคำถามว่า มีสิทธิ์ทำแบบนี้ได้ด้วยเหรอ

          - เปิดกระเป๋าผู้โดยสารหน้าตาเฉย         
        - ค้นดูของในกระเป๋า
          - ดูเสร็จแล้ว ปิดกระเป๋ายกวางรวมกับใบอื่น
          - ใบต่อมาก็โดนเช่นกัน
          - เปิดกว้างค้นทุกซอกทุกมุม
          ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ว่านี่มันโจรชัดๆ และน่าจะทำเป็นขบวนการ คนที่รื้อกระเป๋าดูไม่สะทกสะท้านสายตาพนักงานคนอื่นๆ เลยเสียด้วยซ้ำ แถมการกระทำแบบนี้มันยังส่อถึงเจตนาที่ไม่บริสุทธิ์ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ไม่อยากโหลดกระเป๋าที่หลายๆ คนคิดกัน

 

 


แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    :   holidaypalace 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

คุณสาวเป็นคนที่แต่งตัวไม่เป็นหรือไม่? หากใช่ บทความนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างมากสาวๆผู้อ่านหลายคนคงอยู่ในชาวงวัยทำงานหรือเป็นวัยที่เรียนอยู่ก็ตาม วันนี้เรามีไอเดียการแต่งกายโทน “ขาวดำ” ให้ดูน่ารักสมวัยของสาวๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กก็ตาม ไอเดียเหล่านี้เป็นการแต่งตัวที่ดูสุภาพและยังสามารถใส่ในชีวิตประจำวัน โดยที่ยังติดความน่ารักอยู่นั้นเอง หากคุณเป็นหนึ่งคนที่รักและชื่นชอบแฟชั่นขาวดำก็ห้ามพลาดนะคะ เพราะเรารวมไอเดียมากมายไว้ที่นี่หมด แล้วที่สำคัญยังเหมาะกับสาวๆที่พึ่งหัดแต่งตัวเป็นครั้งแรกหรออยากจะเปลี่ยนการแต่งตัวเป็นครั้งแรกก็ลองเอาไอเดียของเราไปแต่งตามได้นะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ไอเดียที่จะทำให้สาวได้น่ารักเรียบร้อยทั่วกัน มาดูกันเลยค่ะ!!

เป็นอย่างไรกันบ้างไอเดียของเรา น่ารักไม่น้อยทั้งยังสุภาพ หากคุณสาวๆที่มีแฟนแล้วอยากจะไปหาฝ่ายทางพ่อและแม่ของแฟนลองเอาไอเดียนี้ไปแต่งตามดูนะคะ รับรองว่าแม่ยายเอ็นดูแน่นอนค่ะ อย่างลืมนะคะการแต่งตัวทุกครั้งต้องดูกาลเทศะ เพราะเราก็ยังเป็นคนไทยที่รักความสุภาพอยู่นะคะ ส่วนวันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย...